teething baby

Ilang buwan po ung baby nio noong magpatubo po ng ngipin mga mommies?Si baby ko po kasi mag 5 months dis coming july 24 eh nagtatae na xa tapos may dalawang ipin na ung palabas,sino po dito ang may baby na maaga po nagpatubo,at saka nakaranas din po ba xa ng pagtatae gaya ng baby ko?slaamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Bantayan din po ang water ni baby or ang mga kinakaen kung meron man po. And check your Pedia kasi mahirap if madehydrate ang baby.

4y trước

Oo mommy salamat