lihi

ilang buwan po tyan nio bgo natapos ang pg lilihi nio?

10 Các câu trả lời

until now almost 4mos takaw ko padin sa tulog haha panu laging puyat hirp matulog eh. pero thankgod di ako dumanas ng harsh na paglilihi nung 2nd month lng nasusuka after kumain ng sinangag hehe

3 months po.. Di ko gustong kumain , konti lang tapos suka na naman. Pumayat na ako ng sobra. pero ngayon 8 months na chubby na ako sarap nang kumain. 🤣

1 month lang natapos na din. Starting nung 2 months pregnant ako until 3 months lang 😊

Sa akin sis umabot ng 8 months tiyan ko bago nawala paglilihi ko

7 mos n ako ng lilihi paren ako haha

swerte ako. di ako naglihi.

second trim po wala na.

3months straight aq

14weeks po ako..

mag 4 months na