Duration of Diaper Use (Newborn)

Ilang buwan po nakagamit nang size na pang newborn ang anak niyo? Kasi gusto ko mag hoard ng diapers pero baka mapasobra bili ko. Kaya please let me know ilang months ba magagamit ang newborn size sa baby? Tnx!

2 Các câu trả lời

depende po sa baby,medyo mahirap din po kasi masabi kung hanggang ilan mabilis lang po kasi sila lumaki kaya much better kung wag masyado madami i hoard yung sa cousin ko kasi nag hoard din siya ng nb diapers kaso mabilis lumaki baby niya hanggang 2 months lang niya nagamit yung nb diapers☺

Halla mamsh. Hehe. Wag kayo mag hoard kasi mabilis sila lumaki. Depende din po kasi sa structure ni baby, depende kung mabilis sya lumaki. 😊