Tanong lang po mga momy

Ilang buwan po Kaya nraramdman ang pag galaw ni baby sa tyan? Pra may idea po ako . ☺️ thankyou. #1stimemom#advicepls

22 Các câu trả lời

ako po pagtuntong ng 16 weeks may naramdaman na para maliit na bubble sa puson ko. galawa daw po un ni baby sabi ni OB. pero ngayon wala na naman. hehe. kinakausap ko si baby gusto ko mafeel ulit. 😅. pero pag first time daw po magbuntis usually 20 weeks mo pa lang maffeel. excited ako. haha

2y trước

you mean mommy after nung maramdaman mo po nung 16 weeks ka yung bubbles bubbles, nawala din ulit?

ako 20weeks pumipitik pitik sia..tapos pagpapatugtog daddy nia ng favorite kanta mga rock lalong malikot 😂🤣now i know saan magmamana itong baby namin ..everyday lalo na patulog kana nakooo mahihirapan ka mkatulog kasi nkikipagkulitan pa..pero cute dahil alam mong active sia

2y trước

sakin simula ata nung matuto siyang gumalaw galaw saka ko siya naramdaman, 3 months lang ata ako nun, super likot niya as in at hanggang ngayon 🤣 6 months preggy na me

skin 16 weeks nrmdamn cu n sya. posterior placenta acu. ngaung 20 weeks grbe likot kasu mas active pg gabi. ending puyat acu😂😂

2y trước

active naman baby ko sa araw sa gabi hindi mag 17weeks na din kami lagi may bula sa baba ng puson ko

20weeks po sa akin may bubbles bubbles na. Pero pagpatak ng 22weeks ko po ramdam na talaga pag sipa sipa❤️

Ako 16weeks nako now pero diko pa po sya maramdaman e pero mag fetal doppler ako sa bahay ginagamit ko ok naman po heart beat nya

2y trước

saken po 17 weeks

ako 3rd time ko na...pero na feel ko Sya 4months tummy ko gang Ngayon nag 5 nah...pitik2 lang den di pa tlaga Yung sipa2

nong saakin mi 3 months palang nararamdaman ko na yung galaw nya lalo na pag 4 months mi

16 weeks po sa ibang mommies pero yung iba po is from 18-22 weeks depende po

17 weeks sakin mommy. FTM. anterior pkacenta. Pitik2 lang mga small kicks

saken 1st baby mga 20-24 weeks sa second baby naman mga 16 weeks