ask?

Ilang buwan po ba pwede naulit bakunahan si baby kaka1month palang nya po kahapon

7 Các câu trả lời

visit the nearesr health center ma Join TeamBakuNanay community on Facebook go to http://www.facebook.com/groups/bakunanay and dont forget to answer the questions to join our safe space to discuss and ask your questions about vaccinations.

Punta ka sa center ng brgy nio momsh. May bibigay dun na schedule of vacinnes na card chart. Dun mo makikita ano mga vacinnes na schedule ng baby mo.. 😊

May mga schedule yan sa center. Alam nila kung kelan dapat bakunahan ulit basta may record kayo dapat ni baby dun..

Pag may bakuna na sa hospital , pwede kahit 2 months na sia bakunahan sa center

isa at kalahating buwan ang susunod na vaccine

Ask sa Pedia or Center they have schedules

1.5 month yung next mommy