7 weeks pregnant

Ilang buwan po ba bago uli magpacheck up ng 7 weeks pregnant nag pa trans v kase ako normal nmn lahat may pinapatapos lang sakin mga laboratory.. Sa diagnostic Wala syang sinabi kailan ako babalik para sa nxt check up ko ihhh.. Nagpacheck up lang po talaga kase ako if buntis talaga ako

2 Các câu trả lời

prenatal checkup mi is monthly yan may pregnancy journal ibibigay tas lahat ng records doon nilagay Gaya ng height at timbang mo po nirerecord po iyan snusukat din ang braso. dpende po sa center nyo ano Pamamaraan nila sa monthly prenatal checkup.

kapag natapos na po lahat ng laboratory tapos binigay mo na sa kanila ung result and wala naman prob, i-sched ka na po para sa next monthly check up. bale 1 month din po aantayin bago ung next OB appointment.