Ilang buwan Bago marinig Ang heartbeat ni baby

12 Các câu trả lời

Ang tibok ng puso ng isang sanggol ay maaaring unang madinig sa pamamagitan ng isang vaginal ultrasound sa maagang 5 1/2 hanggang 6 na linggo matapos ang koncepsyon. Ngunit sa pagitan ng 6 1/2 hanggang 7 na linggo matapos ang gestation, ang tibok ng puso ay mas maaring masuri nang mas mabuti. Ito ang panahon kung kailan maaaring itakda ng iyong doktor ang iyong unang abdominal o vaginal ultrasound para suriin ang mga senyales ng isang malusog na pagbubuntis. Sa mga sumusunod na linggo, ang tibok ng puso ng iyong sanggol ay dapat na nasa pagitan ng 90-110 beats per minute (bpm) sa 6 hanggang 7 na linggo. Sa ikasiyam na linggo, ang tibok ng puso ng iyong sanggol ay dapat na umabot sa 140-170 bpm[^1^]. Kapag hindi mo naririnig ang tibok ng puso ng sanggol sa iyong unang ultrasound, ito ay karaniwang dahil sa sobrang aga pa sa pagbubuntis. Hindi naman ito agad nangangahulugan na may problema. Maaaring irekomenda ng iyong doktor na mag-schedule ng isa pang ultrasound 1 hanggang 2 linggo pagkatapos[^1^]. Sa mga kaso na hindi mapakinggan ang tibok ng puso, ang iyong doktor ay magche-check ng iyong mga fetal measurements. Maaaring mabahala ang iyong health care provider kung walang fetal heartbeat sa isang embryo na may crown-rump length na higit sa 5 millimeters[^1^]. Maaari rin gamitin ang isang fetal doppler para marinig ang tibok ng puso ng sanggol sa paligid ng ika-15 linggo ng pagbubuntis[^2^]. Kung ikaw ay nag-aalala tungkol sa tibok ng puso ng iyong sanggol, ang pinakaligtas na opsyon ay makipag-ugnay sa iyong doktor. Maaari nilang ischedule ang isang sonogram para tiyakin na normal ang tibok ng puso ng iyong sanggol[^1^].

nagpa TVS ako at 10weeks based sa LMP, pero 7weeks pa lang sa TVS. kita na si baby with good cardiac activity. earliest around 5weeks.

may heartbeat na si baby pag 7 weeks. kung may sound naman, 12 weeks maririnig mo na sa ultrasound.

depende po s pgbubuntis, pero as early as 6wks via transv po malalaman kung may heartbeat na c baby

with my 1st pregnancy, 5w Mommy. However mostly OB will suggest to get it check during 8w.

congrats mii. saken 6 weeks lang may heartbeat na si baby 🥰

as early as 6 weeks pwede ng may ma detrct na heartbeat.

7 weeks Mii para sure pag 5 weeks sac palang

pinaka early ang 7weeks

5 weeks pwede na