pag galawa ni baby

Ilang buwan bagi gumalaw si baby sa tyan ng kanyang ina

17 Các câu trả lời

Mga 4months po, ako 4months na tiyan ko ngayon nararamdaman ko na sya pero dipa ganun kalikot ☺️ nakakakiliti minsan pag naglilikot sya

16 weeks nung una kong nramdaman yung pitik pitik niya. Tapos ngayong 21 weeks ko mas ramdam ko na yung pitik at pag alon niya sa tyan ko

Dpnd po for me, kc yung sakin early as 3 months nagalaw na baby ko. Sobrang likot until na complete ko yung 40 weeks.

3months po may pitik pitik na yan mamsh😊 pag ka 4 to 5 months super likot nya na at madalas ng manipa❤

5 months ung akin pero depende kasi kung posterior ka maaga mo mararamdaman ... anterior kasi ako

20weeks super likot halos mayamaya naglilikot super active ng baby ko😊

4-5months po mararamdaman mu na ung mga maliliit na galaw nia 😍

S akin po 19 week ko naramdaman si baby ko😍

3 months feel ko na movement ni baby

Pagka 3 months po nararamdaman ko na