how many months..

ilang buwan ba pwede ng maglottion c baby.

15 Các câu trả lời

Hindi naman po need ng baby naten ng lotion so sensitive ng skin nila baby wash or soap okay na. maybe pag 6 months pataas pede na dahil nagapang na sila at need na lagyan ng lotion ang knees.

Pag napansin mong dry ang balat niya, pwede mo lagyan lotion pero kung hindi naman ay wag na. 1 week old and up pwede na basta baby lotion ang gamitin

Ako nirecommend ako ng pedia nun n pde ko n agad malagyan ng lotion wala p cla 1 month hanggang ngyon 2 y.o n cla ang kikinis ng balat both boys p. 😊

baby ko a month rice baby lotion gamit ko sknya safe sa sensitive skin all natural ingredients .. #mybabyloves

1 month I started using lotion on my baby. Sabi kasi ng pedia niya na okay gamitan ng lotion si baby. I'm using Physiogel on her.

since birth naka Cetaphil lotion si baby, yung green na square. recommended ng pedia namin.

Kahit after a year old na si baby kung hindi naman ganun ka dry ang skin nya

ako 1 yrear n baby ko bgo ko nilagyn ng lotion ..kc mabango nmn mga baby ii..

kapag nakikita mong dry na skin nya pero kung hnd wag muna lalo na yung newborn pa

May mga lotion po na safe even for newborns like Tiny Buds Baby Rice Lotion