Ultrasound

Ilang beses pwd tayo mag pa ultrasound mga momshies?

12 Các câu trả lời

every month po ako inuultrasound ng OB ko to monitor the devlopment of the baby daw po. free naman ung ultrasound sknya kasama na sa consultation fee

ako po once lang every semester, pero iba2 din po yan, case to case basis kng my dapat b monitor si OB mo bka several times irequire

actually po. depende sa sitwasyon. kung my minomonitor like hemorrage minsan every 2 weeks pag balik sa OB.

Ako every check-up may ultrasound. Nung 3rd trimester na every 2 weeks na. It depends sa OB mo.

once lng dapat kasi nakakasama rin kay baby kapag more than one

nasa OB yun momsh, xa mag de decide if need mo ng ultrasound

5-6 months Mommy para din accurate na yung gender sa result.

kahit once Lang Ok na as long as Yong Gender kita

dipende sa ob kung ano gaagwin sa ultrasound

Depende sa case mo po and advise ng OB mo.