Mommy

Ilang beses po kailangan magpalit ng damit ang newborn baby?

6 Các câu trả lời

Dipende ako parang nag momodel anak ko dahil sa lungab. Pag nag suka palet tas suka palet ulit sa isang gabi 4-5 time mag palit lalo na nung mga 1 month palang sya pero ngayon, nabwasan minsan 1 beses pag gabi

Ako 3-4 ata cge lungad baby ko grbe. Laging basa dmt . Hes turning 2mons old na this month kaya cge rn laba ko para di matambakan.

Depende to. Kung pawis na palitan mo na agad wag na wag matutuyuan ng pawis ang likod. Kung nalungaran ang damit, palit.

Dipende pero pag newborn kadalasan umaga saka gabi ang palit ng damit. Ligo sa umaga linis sa gabi

ako sa baby ko umaga tas bago sya matulog nililinisan ko sya

Ako 5-6 times. 😅