poops

Ilang beses po dapat mag poops si baby 3weeks old..mixed po xa formula at bm po..mas matakaw po xa parehas llo kpg naipon gatas ko..nppnsin ko po ngayon nka 2 n agd po xa knna madaling araw po at ngayon madami nmn po yun poops nya..at kht busog na po sa formula gusto pa rn nya ng bm po gang mkatulog na pinakapampatulog nya po bm ko pgkatapos mg bottle..

1 Trả lời

Sa Anak ko nung baby pa sya mixed din sya Tas sobrang takaw Kaya maya't Maya poops Lang sya Ng poops 😁 2 years old na sya ngayon malusog naman 😁

5y trước

aww mabuti naman momsh 😇