Ilang beses nyo paliguan ang toddler nyo in a day?

6 Các câu trả lời

3 times a day.. super init kasi at summer.. Pero yung 2nd and 3rd time, no more shampoo na kasi baka naman makasama sa scalp ni baby.. Basta lang mapreskuhan siya sa tubig, okay na yun...

Twice a day , one before lunch and then after nya maglaro sa labas mag around 5pm then punas na lang sa gabi

Pagkakain ng tanghalian bago mag siesta at quick bath bago matulog.

One before eating lunch the one again before sleeping at night

Twice a day. Lalo na ngayon because it's very hot 😩