tetanus toxtode ba yon?

Ilang beses dapat mainject ng anti tetanus ang buntis. Thanks po

62 Các câu trả lời

I would like to share what my OB told me and my husband. Actually 5 times raw dapat yun. Just for the mommy to complete. Kapag nakafive kana kahit magbuntis ka ng ilang beses di mo na kakailanganin magpainject ulit. Dalawang beses lang naiinject usually kasi raw di na raw nabalik ang mga mommy. Kasi yung 3rd up to 5th ay after ng panganganak. But in my case po first time mom I would like to complete it. Yung 3rd up to 5th injection after ko na manganak. :) Hihihi. 6 months and 3 weeks na pala kami ni baby. 🤰👶💕🙏 Stay safe po and Godbless!

5 turukan po yan beh.....ako apat plang puro yan lahat sa panganay ko....sa ngayong bunyis ko yung pang last dito yan tawag jan graduate kana.....pang habang buhay na yan pag naka grad. Ka.....pati baby muh 7 years rin bisa nyan pero ikaw na naka panglima na nanay habang buhay na sabi nanag medwife sakin kasi nakatapak nang pako noon tas yung baby nang pinsan ko nahiwa sa paa di na kapaturok kasi meron na daw sa katawan nung bata.....mas maganda makompleto

My mga ob kc na binibgyan po patient nla ng option f gsto or hnd mgpaturok..pero mas maigi tlga mgpaturok kc mpanormal or cs gumamit p rn cla ng sumtng pnghiwa..even the syringe is pwed yn included sa tetanus...at b4 ng due mas ok kng nkapg 2 dose u na ng anti tetanus..

Sakin po 2x lang, sa mercury pwede kayo mismo bumili nung vaccine tas ipa turok nyo nlng po sa ob nyo ksi mas mura sa mercury nasa 100+ lang po.

Si misis nun parang 2x naginject nun. Nakalimutan ko lang kung anong month. Saka parang combination vaccine un. May kasamang hepa

25 weeks nako pero ayaw ako bigyan ng OB ko okey lang naman daw wala di ko tuloy alam if mag papaturok ako sa center or hindi

1st baby ko po 2x tpos ung 2nd baby ko 1x na lang tpos nga 3rd baby ko na tinanong ko ung OB ko wag na lang daw 😊

Not sure kung same eto sa mga private pero ito yung sa mga public health centers at barangay.

Tetanus toxoid po yan.. Twice po.. Dapat my 1month interval.. Yung sa akin, tetanus diptheria tawag nla

Depende kung kailan ka nag start kasi may time frame na sinusunod ang tetanus toxiod.