pano bato 😢

Ilang araw ..at Sumasakit na sya masyado at humihilab Pero pag ie ng midwife sakin kanina 2 besis pa close cervix pa dn ako :'( Nerisitahan nko ng evening primrose at buscopan pra daw bumuka na effictive kya to ? Cno ba my alam pa pano mka pag open cervix jan..im 38 weeks and 4days pregnant. .sna nmn my mka suggest man lang

1 Trả lời

Walking and exercise. Magpakatagtag po kayo para mag open cervix nyo.

4y trước

Zumba Mommy. Effective po yun. Sabi ng ob ko, 3-5hours po ang pag eexercise.