ilang araw po bago pedeng paliguan c baby

ilang araw po bago pedeng paliguan c baby after birth. thanks po. nkalimutan kona po kase

5 Các câu trả lời

Pagka uwi galing hospital ay pinaliguan namin agad si baby para iwas germs at sakit na meron nadikit galing hospital. Basta wag basain ang pusod takpan ng lampin ang pusod pag papaliguan para madali mag heal ang pusod after bath ni baby lagyan mo alcohol lagi ang pusod

araw araw siya pwede paliguan basta wag lang po basain yung pusod then after liguan, lagi niyo lang po linisan yung pusod ni baby ng alcohol

mas Oki mommy pagkauwi nyo then antayin ko na Muna po maalis pusod Saka maligo si baby daily para sakin lang po ito

8mo trước

inantay*

kinabukasan pinaliguan na siya ng nurse nung nasa ospital kami.

pwede na paliguan mhie kinabukasan