brown discharge

Ilang araw pa po ba bago manganak pag Mai brown discharge na kagabi pa sumasakit ung balakang ko pero Kaya ko namn ung sakit pang period cramps Lang .. 39 weeks and 1 day po ako ngaun malapit na Kaya ako mag labor pag ganyan? Last check up ko nung 31 pa 1.5 cm palang ako .. bukas pa Kasi ung Balik ko eh ..

brown discharge
1 Trả lời

Based on my experience, 2days pa bago aq nagpadala sa ospital. I had a small blood discharge around 7pm ng saturday, naglaba pa q ng sunday pero pasulpot sulpot na ying sakit ng balakang q. Nagsampay pa q ng lunes pero yung blood discharge q dumami na habang nagsasampay aq. Para na kong nireregla, pero bearable pa yung pain. Natapos pa q magsampay saka aq dinala sa ospital. Around 10am, di na kaya ang sakit, para na kong natatae na ewan. Then at 12pm, nanganak na q. So, if my brown discharge kna, probably malapit na yan. Di na yan aabot ng 1week manganganak kna.