Ilang araw nalang po 35 nko..1yr & 4 mnths ng kasal.. pero gang ngayon wala p din kami baby. Meron po b dto n katulad ng case ko? Thanks po ssgot. Mejo nag aalala n po kc ko..sabi kc risky n pag ganitong age magbuntis. Gustong gusto ko n din po talaga magkababy..hoping again nxt month.

2 Các câu trả lời

Opo..naniniwala din po ko s God's perfect time..pero po minsan nasusubok po tlga ung faith ko. Salamat po sa tugon.

Nagpapacheck up na po ba kayo kung ano po problem? In God's perfect time po, bibiyayaan Niya din kayo. Pray lang po lagi.