Multivitamins para sa breastfeeding mom?

Ilang araw na po akong kulang sa tulog, minsan nanginginig na ako. Puyat at pagod sa pag-aalaga at padede sa newborn baby ko tapos may gawaing bahay pa. 😥 Ano kayang pwedeng inumin na multivitamins para sa akin? Salamat po sa maka.suggest. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

buds and blooms lactation supplement. madami po sa shopee niyan na mga malunggay capsule.try nyo din maglaga ng malunggay .

Marami po sa Lazada and Shopee. Anything po na rich sa iron and malunggay.