tahi

ilang araw bago mawala sakit ng tahi for normal delivery?

21 Các câu trả lời

2 weeks sakin magaling na sa base sa last pregnancies ko, but after 1 month pa talaga feel ko fully healed sya😊

Weeks po depende sa healing mo, wag ka muna po magkilos kilos and kapag winawash mo yung tahi mo lagi mo i tap dry.

Pano po mabilis gumaling ang tahi I'm 1 weeks and two day na Pong nag papagaling

2weeks hindi na masakit yung tahi. Pero 1month bago tuluyang gumaling tahi ko.

1 or 2 weeks. po mas mbilis po kc kung may bayabas ung pang hhugas nyo po

2 weeks magaling na yan sis, mag langgas ka ng bayabas

Mine was 2months. 4th degree tear 😩

Isang buwan po mahigit din po ata

2 weeks po ako sis

1 month po sakin.