Pagligo after manganak

Ilang araw bago ka maligo nung pagkatapos manganak?

36 Các câu trả lời

Yung advised ng OB ko, pede naman na daw maligo agad.. Kaso, yung mom ko, she advised me na kahit at least a week daw na wag muna baka daw mabinat. Not sure if it has scientific basis but I respect my mom's advise and ung unang ligo ko is ung pinakuluang dahon ng kalamansi or any maasim daw na prutas. 💕

Sa chinese mumsh 1 month bawal maligo. Usually punas lang ng wet cloth with water kasi mapapasma daw katawan. Pag tanda mo raw bago mo aanihin ung pag ligo ng maaga after manganak. I don't know if it's true pero un sinasabi sakin parati even fiance ko un din alam niya

4y trước

Hindi ko pa nagawa. Sa august pa ko manganganak pero sinasabihan na nila ako ngayon palang. Sa huli daw kasi ung sisi. Kung may aircon kayo momsh di naman ganon ka eeky sa feeling

Ako kinabukasan after ko ma cs. MaLagkit kase sa katawan at malansa.maligamgam na tubig lang papangligo mo. At mabilis lang dapat. Pag normal na tubig kase pinanligo hindi kakayanin malmig kase sa pakiramdam baka mag chill kapa dun. kaya maligamgam dapat.

5 days kasi di ko na kinaya na di maligo. Hahahahaha. Pero per Mama, dapat 10 days. Okay naman ako. Di naman nabinat. But I think, as long as kaya mo na, pwede naman.

After giving birth punas punas muna then pagkauwi sa bahay ligo agad ako sa shower malagkit kasi hindi naman ako nabinat 😊

Kinabukasan, pinaligo na ko ni ob bago umuwi e. Kawawa naman daw si baby, didikit sakin e ang lagkit ko daw hahaha

5 days after manganak (CS). Hndi ko kinaya ang init and may takip naman ang tahi ko kaya nakaligo ako ng maayos.

ako kasi 1 week naligo na ako sobrang int eh nangangati na ako at amg baho ko na hahaha

ako bgo lumabas hospital sb ob ko pwede na ako maligo...mga 2days after manganak

almost 1month ung init na init nako kso ndi pa pde, taz may dahon dahon sa pagligo ko

4y trước

Hahahaha 😂 dii Naman nakakabinat sis kahit 9days bago maligo Sobrang tagal nang halos Isang buwan napaka init sa katawan non Hehee 😂