Adult diaper...

Ilang adult diaper po ang kelangang iprepare o dalhin sa hospital kapag normal delivery at kapag CS?... TIA

14 Các câu trả lời

For mom: wink BINDER, panty na pang nanay kung cs ka, napkin, cycling, healthy snacks, lipstick pra kapag mag pipicture maganda pa rin, comb, wallet na maswerte haha. Water For Baby: receiving blanket (3), onesie, bonnet, socks, mittens, newborn diaper 10 pra sure, wet wipes, pajama,

Nung normal ako 4diapers dala ko kasi heavy bleeding tlga yan tapos kailangan mo din magpalit pag maiihi ka o madumi syempre ayaw mo ng isuot uli yung puno ng dugo...

2 lang dala ko isa pinasuot sa akin habang nag lalabor para sa pagputok ng panubigan tapos yung pangalawa pagkatapos kuna manganak tapos napkin na ..

Im a CS mom. Mga 3 adult diaper mamsh pwede na. Kasi after operation, sa kanila naman na mismo manggagaling yung isusuot mong diaper eb

Sakin po 4 ang prinipare sakin pero 2 lang po ang nagamit ko tapos nag net pad na po ako.or pwede rin yung pang overnight na pad

Cs mom here. Mga 2 adult diaper lang po. Kasi after nun nag pad nlg po ako as advise by my ob pra iwas infection po.

Nung ako 2 beses lang ako mag diaper then nag napkin na ako yung pang overnight napkin

Depends po. Pero kasi ako nun Underpad. Mas okay ata ang underpad kesa diapers.

Normal delivery, 2 lang po nagamit ko the maternity pads na after.

4-6 po para sure mapalitan mo siya after mapuno yung diaper.

5y trước

i think maternity pads not sure pero un ginagamit ng tita ko after labor nya 😂