gamit

Ilan weeks po nung bumili na kayo ng mga gagamitin nyo sa panganganak at ni baby?

1 Trả lời

As early as 13weeks, inunti unti q na bumili. From mga lampin to onesies. Nakapaglaba na din aq. Now kumpleto na q at 26weeks. Ang kulang nalang ay baby essentials like alcohol, wipes, cotton etc.

5y trước

Ay oo, dapat kumpleto kna ngayon palang. And dapat nakaready na rin yung mga dadalhin mo sa ospital. Better be ready until the end of this month.