Ilan weeks po earliest pwedi gumamit ng doppler baby heart monitor?

Ilan weeks po earliest pwedi gumamit ng doppler baby heart monitor? Pwede po ba maya’t maya gamitin like every day or may limit lang sa paggamit?

1 Trả lời

12 weeks ata. usage, once a week, preferably pag kailangan, gingamit ko pag diko mafeel si baby for hours, other than that hindi na. if early weeks ka, tas dika masyado nagpapaOB, check monthly nalang po. masama po pag every day ganern.