Ask ko lng po

Ilan weeks po ba bago mo malaman na my heartbeat na si baby sa tummy??

53 Các câu trả lời

Hmm not sure pero ako mga 2weeks ata un nag pa transvaginal ultrasound ako nakita na na may heart beat na si baby eh.. Nag spotting kasi ako kaya nagpa check ako agad if OK pa si baby..

5y trước

Salamat po. Kase ako 2months nakong delay pero not sure kung preggy nga ako. Dipa po kase ako nagpapacheck up.

Ung sa baby ko po, first check up, 5 weeks narinig ko na po heartbeat via transV.

6weeks up maybe. Kse nung 5th week ko wala pa. Balik after 2wks, then meron na.

6 weeks, 1st transv ko is 5 weeks wala pang heartbeat wala p ding baby.

Sa trans v ko po may heart beat na si baby. I was 7 weeks that time.

Mga mamsh thanks sa mga Reply nyu. Thankyou again.😇😊

5 weeks and 4 days mommy nalaman na may heartbeat ung baby ko

8 weeks 6 days ako nun mamy and 171 heartbeat ni baby ❤️

8 weeks po nung nag trans v ako . meron na heartbeat 🥰

Sakin first check up ko 6weeks my heartbeat na sya😊