Mag lakad lakad

Ilan weeks kayo mga mii mag start mag lakad lakad kahit konti? 33 weeks and 4 days here. pero active naman ako sa gawain bahay. Syempre worried lang din ako baka mag preterm ako.

4 Các câu trả lời

asko since sa eldest until dito sa 2nd baby namin 34weeks nag eexercise tlaga ako at walking from start of my pregnancy kasi for me mas nakakahelp sya na mwala ang body pain pero not high risk ako. Yung iba kasi nagwalking 37weeks na. Meron naman ung iba kahit wlaang exercise madali manganak, ung iba todo lakad na hirap padin. So depende tlaga sya

Ako mga 6 months ako naglakad lakad pinaka matagal na lakad ko hmm 1 hour tas pinaka mabilis naman 20 mins

2y trước

ahh ganon. ako dn before nag lakd lakad 20 -30 mins peeo di araw araw alternate un mga 4 months ako active naman ako sa gawain bhay since nun fri tri ko. nag stop ako sa pagllakad nattakot kasi ako bka ma preterm ako now 34 weeks nko. hindi pko nagpapatdyad araw araw balak ko sana 35 weeks

hi mi ask lng feb din ba lmp mo kasi ako last ko feb 12 bakit ng edd ako ng dec 7 12 18

2y trước

tama untrasound..

ask ko po babae po ba or lalaki po salmat po