Pwede ba makabuntis Ang mababang sperm count na Wala manlang iniinom na gamot?!

Ilan taon na po kami

4 Các câu trả lời

i think hindi mi, husband ko gnyan ang issue e.. ng consult kme sa urologist at infertilitu doctor... because of vitamins prescribed tumaas ung sperm count nya..

2y trước

mg consult po kayo sa experts like Ob gyne mbbgyan po si hubby ng proper medication.. Ang advise smen non, iwas si hubby mgsuot ng masisikip na undies or shorts, iwas mg puyat, mg exercise at ayun nga may medication n bngay di naman totally medication mga vitamins lang din... january kme ngstart by feb or march okay na sperm nya preggy na din ako ng march.

Mahal ang gamot mi pangpataas ng sperm count. Pero supee effective. Ganon sa pinsan ko e.

my chance pero maliit mii .. pwde kau pa advise sa doctor kung ano magandang gawin

2y trước

mahaba po ba gamutan para tumaas Ang sperm count?