Low sperm count

Any suggestions para mapataas sperm count ng partner ko? 1yr and 2 months na kaming nagpapaalaga. Coquinone at rogin e tinetake nya. Pero di pa rin kami nakakabuo. Normal lahat sakin. Sa kanya medyo mababa lang sperm count pero may chance pa rin daw makabuntis. Alam din namin ovulation ko kaya perfect timing naman. Nabuntis na ko last year. Nakunan lang 45M ang sperm count nya pero ang nakalagay na normal sperm count dun sa result ay 60M

1 Trả lời

Umiinom po ba ng alak or naninigarilyo hubby mo sis? if yes, ipastop mo sya from it. Makakatulong yun para tumaas ulit ang sperm count niya.

4y trước

Para po yun sa male? Try po namin. Salamat po