1yr old walk and talk

Ilan taon or months nagsimulang maghakbang or maglakad c baby nyo mommy?tsaka nagsalita ng first word nya?#pleasedontjudgeme

1 Trả lời

Gumagabay na po si baby ko.. Around 8 to 9 months.. Naglakad po siya mag isa.. 1 year and 1 month old po siya😊 first word po niya is dada around 8 months old po😊 iba't iba po ang development ng mga babies mommy.. Kaya wag po ninyo icompare si baby mo sa iba😊 kung normal po assessment ng pedia ni baby sa kanya.. Wala po kayong dapat ipag alala❤️