Right Age Gap.

Ilan taon dapat ang age gap bago ulit mag anak? I am 21yrs old,first time mom.tnx

281 Các câu trả lời

As long as you can afford to have another baby. Dont be in a rush, ur still young pa.

mostly 2 yrs ang gap bago msundan uli...pero mostly pinapalaki tlga nla ung first born muna bago sundan

Ako 11 yrs old na panganay ko ngaun plang mgka2roon ng kpatid..29 Yrs old na po ako At 7months pregnant

Sakin best po ang 5yrs, its going to be a good training for your first born on how to be responsible :)

Sakin 6 years sis. Kase ung edd ko is sept. E si panganay ko mag 6 this august so 6 years gap nila😁

3 years po.. para makabawi ng bonga ang katawan mo momsh.. tapos push na para sa baby no. 2 🥰

Depende po sa inyo.. Ako nga 5 years gap nla. 9 tapos 4yrs old tapos tong baby ko sa tyan ko ngayon

3 years po ang iniisip ko momshie, same age po tayo 😅 para atleast magschool na si panganay nun

ako mag 29 na ako..sa firts anao ko 21 ako tapos 25 sa 2nd ko..ngaun pregnant sa pngatlo kong baby

DoH suggests 3 yrs gap is advisable naman po. :) pero sa amin ng kapatid ko 12 yrs gap namin eh.