Right Age Gap.

Ilan taon dapat ang age gap bago ulit mag anak? I am 21yrs old,first time mom.tnx

281 Các câu trả lời

mas prepared ako pag 4 di masyadong malapot di den masyadong malayo nakakapag laro paden sila

mas better pag 4 or 5 years.. ako panganay ko 13 then sumunod 9 then bunso ko ngaun 1 month

ideally 3-5 yo kasi ako preggy ngayon 7 mons na tapos yung panganay mag 4 sa jan 2021 hehe

as per my OB wag na daw or kung gustong sundan 7yrs sakin kase high risk ako and CS din :)

skin sis 8yrs na bago nasundan. pag stable.naman na PO kyo Ng hubby mga 3yrs and up PO.

Sabi ng hubby ko 5yrs dw gusto nya may baby boy na kami, 7mos old baby girl namin now.

5years po .. regarding sa pre marriage counseling namin ni hubby last January 27 😊

3years old po pwede na sundan si baby. Nasa pre marriage seminar po yan ng dswd 😊

3-4 years para po at least ready na ulit yung mga katawan nating magdalang-tao ulit.

Mas better pag 3-5 years. Para yung nutrients sa kataqan mo maka recover muna ☺️