Right Age Gap.

Ilan taon dapat ang age gap bago ulit mag anak? I am 21yrs old,first time mom.tnx

281 Các câu trả lời

it takes 2-3 years before women body recovers. but really it depends sa inyo mag partner and sa financial capacity niyo.

3-5 years. Consider health ng mother and financial stability ng family as well as readiness of first child to have siblings

At least 5. Yung nagschool na and starting to be independent. Kapag masyadong alagain pa mahihirapan kang pagsabayin sila.

Panganay ku po is 15 years old den yung pangalawa ku is 10 years old ngayon buntis po ako 6months..depende po sayo mommy

Sakin mg 9 years old n bgo msundan..mg 2 months nko preggy..para sakin kng kelan bigyan ni Lord.. thankful kmi..God bless

usually 2 years. depende din sa type of delivery pag cs usually advised na mas later para healed na talaga ang opera

3 or 4 years po.. sakin kasi 9 years malayo masyado ang agwat medyo naninibago ulit, panibago ulit ng mga gamit😊

5yrs old and above po. yung kaya nya na sarili nya, sa pag ligo, pagbihis, etc. para d na po ganun ka alagain.

opinyon ko po 3-5 yrs.. ung d na nagddiaper at baby milk ung panganay.. nakafullrest ka na pati wallet mo 😅

sabi nila 3-5 years old . pero sa mga anak ko, panganay ko 12 sumunod 7 then 7months preggy ako ngayon.