Right Age Gap.

Ilan taon dapat ang age gap bago ulit mag anak? I am 21yrs old,first time mom.tnx

281 Các câu trả lời

2-3 years pwede na din pero ako 11 yrs bago ko nagkababy ulit heheh... for me mas okay un kc may mkakatulong ka kc hndi na alagain hehe

5y trước

Aq naman 12yrs ang gap nila😅

Sabi ng ob ko it's best na sundan 2yrs and up. Para daw makarecover ng maayos ang katawan due to pregnancy and delivery, para iwas na din sa complications

wala naman po right or wrong I think. nsa inyo yun ng asawa and anak mo kung gaano kayo ka-ready in all aspects like financial, mental, physical etc..

ideally sabi nila not more than 5 years..sa unang 3 anak ko 2yrs and 3yrs ang difference itong pinag bubuntis ko now 11yrs and gap sa bunso 🤦😅

1st born ko po ay 6 yrs. Old na, Nag IUD po kse ako, and nag decide na kming sundan na, naghahanap na kse ng kapatid. Ngayon 5 months Preggy. 😊

ako 19 y.o ako nanganak sa panganay ko. 8 years gap nila ni bunso(8mo.now) mahirap dn pala sobrang layo ng gap parang panganay ulit.

ako 5yrs gap Ng mga babies ko..Mula panganay hanggang SA pangalawa. ngayon 15weeks na PO akong buntis SA pngatlo.😊

panganay ko 6yrs old at yung baby ko ngayon is 2 mos old..kung may work lng c hubby dati, sinundan na namin nung mag 3yrs old panganay namin

ako mga anak ko 3 yrs. ang age gap nila. ngayun nag buntis ako nasa 10 yrs. ang gap na sobrang tagal bago nasundan ang pangalawa ko 😊

Makikita yan sa Discharge summary based sa pag check ng OB mo. Ako after 4years pa daw. I just gave birth last May 6 and I am 22.