pa help po

Ilan pong beses dapat nag tatake ng ferrous sa isang araw? Pa help naman po. Thanks po.

20 Các câu trả lời

Depende sa need mo. Your OB will advice you kung ilang beses based on your labtest. Ako kasi nung una once a day lang pero since mababa hemoglobin count ko nung pinag CBC ako kaya ginawang twice a day ni OB..

sakin 2x a day...kc masyado mababa hemoglobin q...108.something lng hemoglobin q eh!tanung m din sa ob m...30 mins before meal ang inom q ng ferrous...

Dependw sa adv ni ob.,kc skn since mababa bp q 2x a day aq pinagttake

once a day po ako every night before dinner tina take ko cya 😊

Your OB will tell you kung ilang dosage ang dapat mo itake

Isa lang po every morning po ako.

Once a day po. Depende kung ani advice ng OB mo.

What's ur OB's advice po? Follow mo lng siya

once a day... before lunch ung sa akin.

ako dati once a day