Clothes for baby

Ilan po dapat bilhin na baru baruan kay baby?tipid tips naman po jan for a first time mom..kung ano mga essentials lng na bibilhin for baby..

4 Các câu trả lời

depende naman po yan mii sayo kung ilan ang gusto mo lang na bilhin, kung masipag ka naman na maglaba. di naman kasi talaga madumi ang damit ni baby, amoy lang na gatas ang tatanggalin,, sa pajama naman, kung nagleak lang na wiwi or pupu. ok na yung tig 3 or 4 na pares kung talagang tipid. kay baby ko kasi meron nagbigay na barubaruan at mga damit nasuot nya hanggang 6mos, halos lampin ang binili ko sakanya nun. lalo na naglalaway o kaya sapin sa kanya.

sakin po mami ang binili kopo is tatlong pirasong sando , longsleeve, at ung may manggas na baru baruan. sa panjama nmn at short tag 6pcs , kase ung panjama at short magagamit po ni baby until 3months old po 😇

kahit ganyan lng po kadami. 1month lng nmn nya gagamitin un

eto nmn po sa essentials mommy