New born Diaper Usage

Hi, ilan po ba magagamit na diaper sa newborn. meron na kasi ako 80 pcs.. balak ko umorder pa ng another 80 pcs. laking tipid kasi ng sale sa Lazada eh. Kya lang baka masayang naman. Thank you

2 Các câu trả lời

Same here. Biruin mo ung 80 pcs ng nb ng huggies 247 pesos na lang. Kaso lumaki naman ung shipping fee na kapag 1 set binili mo 24 pesos kapag 2 sets na 120+ na. Hahaha kaya isang set na lang muna binili ko kasi pag gabi lang naman gagamitin ni baby at lampin sya sa umaga.

mga 6-8 pcs a day po