Vitamins

ilan po ba lahat ng vitamins ng Buntis???

12 Các câu trả lời

usually first tri, folic acid at multivitamins. then pag 2nd tri dagdagan yan ng calcium and iron.

its depends sa ob mo sis, sakin almost 4-5. Multivitamins, sodium, calcium, folic at may dha pa for the brain

5y trước

ever since nung 1st trimester ko ganyan na talaga yung vitamins ko, pero yung iba na nababasa ko, halos folic lang at multivitamins, ang folic kasi for the blood lang ata.

Depende po sa reseta ng ob niyo. Nag iiba-iba kasi sya kada trimester.. Sakin 3 vitamins

dalawa sakin. iba iba style ng mga OBs and it depends sa condition ng pregnancy momsh.

depende po sa kailangan ng body mo mommy. case to case ang binibigay ni OB e

Nung first trimester 3 nireseta sakin, tapos nung 2nd at 3rd trimester 4 na.

Depends sa ob, sa akin kc 3 ang vitamins ko.. obimin,folic acid and bcomplex..

5y trước

same tayo. nasusuka din ako. ang lalaki kasi. kaya saken inaalternate ko 3 days iba2. 😅

case to case po mamsh kung anong kailangan niyo ni baby

depende po kasi yung una ko tatlo,

depende sa obgyne mo yan sis hehe