questions lang po mga mommy

ilan po ba ang timbang ni baby kapag ganito po 2497 yan po kasi ung nkalagay po sa BPS ultrasound ko 36 weeks po aq sa BPS ko pero sa LMP ko nman Po 38 weeks and 2 days na po ako okay lang poba ang laki ni baby????#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

if icompare sa LMP mo, medyo maliit pa si baby kaya pang 36 weeks pa lang size nya sa BPS. maganda ask nyo si Ob if nasa normal range ba si baby. minsan okay din naman maliit si baby para mas madaling ilabas. mabilis lang naman sila palakihin once lumabas na. si baby ko 2 kilos agad binigat in 1 month pagka labas nya