Ulrasound

Ilan months po pwedi mag pa ulrasound ng gender

12 Các câu trả lời

sakin po is malalaman kona gender sa katapusan ng april. nasa 20 weeks na ako nun.

sakin po 24 weeks/5 months nalaman ko na CAS po pinagawa ko.

2y trước

mamsh kahit po ba breech presentation si baby, makikita na sa CAS ang gender nya pag 6months? kasi 20weeks & 4days ako nagpa-pelvic and sabi nga po breech position si baby kaya di daw makita gender. gusto ko na kasi malaman gender ni baby para kahit papaano, paunti unti na kami makabili ng gamit.

6 months po nalaman sakin nung nagpa anomaly scan ako :)

2y trước

depende yan sis sa clinic na pupuntahan mo. Merong clinic na mura lang ang CAS :) sa iba nasa 3k-5500 ang price.

18 pataas.. pag mas late mas accurate daw hehe

actually 7months talaga Ang recommend ng ob..

18wks ako nakita na ang gender ni baby

sakin po at 19 weeks nkita na sya

more than 20 weeks mas accurate.

20weeks/5mos

5 months po