Ilan Months

Ilan months po ba bago maramdaman si baby? Natatakot po kase ako parang diko po sya nararamdaman im 16weeks and 2 days pregnant diko po sure kung tama yung compute. Di pa po ako nakakapagcheckup e ask lng po

29 Các câu trả lời

Ako po 26 weeks bago ko naramdaman yung movement ng baby ko..pero healthy nmn sya I'm 33 weeks now.

5 months po siya non pitik pitik palang ngayong mag 7 months na siya ramdam ko na sipa niya 😊

15 weeks si bby sa tummy konramdam ko na sya mas lumikot sya ngayon 20weeks na ako 😊

Sakin 4 months ko naramdaman si baby. 😊 super saya sa pakiramdam 🥰🥰

mararamdaman mo siya sis mga 20+ pa. sa ngayon pitik pitik palang talaga.

Ok lng yan kase ung sakin Nafeel ko ung galaw nya nasa 20+ weeks na sya.

Akin Po 20 weeks ko naramdaman c baby. Don’t worry mommy .

4 months ko sya naramdaman.mas kumulit sya 5 months 😄😄

16 weeks din ako sis, pero di ko pa rin nrrmdman si baby.

4 months. Bili ka ng fetal doppler para napapanatag ka.

4y trước

Sa sitwasyon siguro natin ngayon dahil sa covid sa mga bentahan sa fb muna kayo maghanap. Kahit yung mga nagamit na ng mga mommies. Yung sakin sa shopee ko nabili. Meron din sa mall kaso. Wala ata delivery ang shopee ngayon at sarado mga mall.