ask

ilan beses po kayo magtake ng evening primerose oil po? at ilan weeks nyo iniinom po yun? at para saan po ba yun?

2 Các câu trả lời

pampalambot po ng cervix yun, isa sa morning isa sa tanghali tapos 1 or 2 capsules na ipapasok sa loob ng v. kabwuanan ko na po ako pinainom nun..

5y trước

Nakabibili poba nyan kht wlanq reseta 2 capsule poba anq ipapasok s v naten at ilanq beses dpt maq pasok s v naten nyan...

2capsule every 8hrs. Ippasok sa vagina. 37weeks aq nung pinag take ni oB.

5y trước

Ilang days nyo po ininom un mam? Bago kau naglabor tlga