pregnant

Ilan beses po ba to iniinom

pregnant
87 Các câu trả lời

Once a day lng momsh sabay ng folic acid. Normally sa afternoon ko to tini take. Pero nung sumakit ang ngipin ko nung 5months preggy ako, prescribe ni ob na mg twice a day ako ng calcium until makayanan ko na ang sakit.

Once a day po pero meron din yung iba twice a day basta inum lang po maraming tubig advice yan ni OB kasi 1.25g yan nakakabato raw yung tapang niyan lalo na sa mga dalawang beses nagtatake niyan

Sakin po twice. Kasi sabi po ng ob ko pag hindi daw po umiinom ng gatas, twice inumin, pero pag umiinom naman daw, twice lang. Kailangan daw po kasi natin ng mor3 calcium

Check nyo muna yun dosage ng gamot bago kayo mag sabi ng 2x or 3x a day.. Nakalagay sa gamot 1.25g it means 1025mg sya conversion lang po sa 1g may 1000mg po..

sakin nung nag 5 months ako 1x a day lang pero pag tungtung ko na ng 6-7 months they recommend na e 3x a day ko na daw.

Once a day q nlng iniinom yan..kc 37 weeks na aq..hehehe....pero sbi sa center 3x a day yan..

2x a day po yong payo sakin ng midwief sa center, morning at saka night po siya e take.

sabi ng center dpt 3x a day kaso nasusuka ako kya once a day nlng kasabay ng ferrous/folic.

3x a day talaga yan pero kung umiinom ka din ng ferrous 2x a day na lang Inaadvice ng ob.

2times a day sakin. Pagkatapos breakfast at dinner. Dapat pag iinum ka nyan busog ka sis