Magpapalit na ba ng diaper?

Ilalarge ko na po ba si baby ko? 4 months po siya 8kilos. Medium po diaper niya pero ganyan po yung bakat, Ilalarge ko na po ba siya? o normal lang po magkaganyan pag diaper po gamit?.

Magpapalit na ba ng diaper?
13 Các câu trả lời

large mo nalng sis.. ksi sakin pampers pants gamit ko pero medium pa sana diaperniya.. kaso prang feeling ko sobrang fit na kaya large n ginamit ko..

anak ko sis large na 2months plang. grabe hrap nako isuot ung medium sa knya nkaraan. ang sikip sikip na sa knha. kya nagpalit nako.

4y trước

Pants ba gamit niya sis o taped?

masikip na same ng bb ko running 2months medium size na hehe . kc masikip na ang small

yes momsh! palitan mo na. mag rashes pa yan pag ganyan, kasi makati yan eh.

Baka need mo lang muna adjust ung pagkakatape ng diaper luwagan mo cguro.

mag large kana sis kasi nagigirapan na si baby nyan

Sa akin po mg 3months plng medium na po gamit nya

yes kasi masakit na yan sa kanyang puwit at hita

Nkita ko na tong post na to sa woop 😁

Lo ko 3mos large na sya.