ส่งต่อเก้าอี้กินข้าว

IKEA เก้าอี้ทานข้าวเด็กทรงสูง ขนาด 58*62*90 ซม. พร้อม เข็มขัดนิรภัย พร้อม อันติลูป ถาดวางอาหาร สามารถถอดแยกชิ้นได้ทุกส่วน ตัวเก้าอี้, ถาด และ ขาเก้าอี้ เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย พลาสติกคุณภาพดี ประกอบง่ายและพกพาสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย เข็มขัดนิรภัยเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ขนาดสินค้า ความกว้าง: 58 ซม. ความลึก: 62 ซม. ความสูง: 90 ซม. มีจำนวน 2 ตัว ราคาตัวละ 700 บาทค่ะ (ไม่รวมส่ง)

ส่งต่อเก้าอี้กินข้าว
1 Trả lời

🙂

4y trước

สอบถามได้นะคะ เหลือ 1 ตัวค่า