38weeks and 1 day

Ikaw nalang talaga hinhintay baby ? kinakabahan si Mommy kasi sa Feb 6 pa followup chckup ntn . tas first IE q rin un . Nakakainip po pala nuh ? naeexcite ka na makita ung 9months n dinala mo sa tyan mo . Alam kong lalabas ka baby in a right time . Ok lng maghntay ako basta lumabas ka lang healthy and safe . iloveyou ? Feb 17 EDD - LMP Feb 17 - TVS Feb 14 Latest UTZ Feb 10 CAS #KhleoCebastian

38weeks and 1 day
2 Các câu trả lời

Same edd for ultz.. lets just pray for healthy and safe delivery..😊😊😊

5y trước

kakapachckup lanh mamsh 3cm daw . snaa tuloy tuloy na . safe delivery to.us 🙏

Okay ba yung UK baby na bottle sis ?