Sino'ng kamukha ng cute baby mo?

Ikaw ba? Asawa mo? Lolo niya? Isang sikat na artista? Please feel free to share photos! 😇😇😇

Sino'ng kamukha ng cute baby mo?
583 Các câu trả lời

Asawa ko ang unfair haha 9 months kung dinala sa tyan tapos tatay nya kamukha hahaha

9months mong ipinag buntis tapos halos lahat sa tatay nag mana 😂 dimple lang talaga ang naiambag ko

nung baby sya papa nya ngayong 11 months na sya ako na 😂😂😂😂

Daddy.. Nia pero ung kulay lng skin all sa daddy nia... 💖💖💖

kamukha ng baby ko lola nya (mama ng asawa ko) kasi pinakita nya sakin pics nya nung baby hala kamukha nya 😅

Nung pnanganak sya kamukha ng daddy pero nung nag 1 kamukha ko na.

Daddy nila my son and daughter parehas kamukha ng asawa ko..

Marami nagsasabi kamukha dw ng asawa q.

I am looking forwad to see kung sino nga my baby is still on my tummy 😊.. Pero gusto ng tatay sya kamukha it's fine with me kung sya nga 😂😂

Yung 1st baby ko sa akin 2nd baby ko sa papa nya