Sino'ng kamukha ng cute baby mo?

Ikaw ba? Asawa mo? Lolo niya? Isang sikat na artista? Please feel free to share photos! 😇😇😇

Sino'ng kamukha ng cute baby mo?
583 Các câu trả lời

Noong maliit ako pero ngayon malaki na papa nya

hati 😁 kay hubby upper part ng muka tas yung sa lips at hugis ng muka sakin.

Ako daw. pero kapag tinitingnan ko baby ko nakikita ko sa kanya yung daddy niya 😅

nung new born pa Sia papa Nia haha copy na copy habang lumalaki na sia ako na nagiging kamukha nia

Sa Panganay ko, tatay nya. Pero ngayon sa bunso ko, ako na ako talaga. 😊😍💕

daddy, silang dalawa talaga.

Si Ate Ako. Si Bunso si Husband.

Yung daddy niyang umabandona samin

Yung akin nman po papa nya kamuka nya pro yung ugali kuhang kuha nya skin

girl version ng daddy nyaaaa