ang inunan po ba ay hindi na po aalis sa pwesto nya kapag nakaharang sa pwesto po jg baby sa loob po ng tyan?

iikot paba ang baby kapag suhi sya 6months palng namn po?

5 Các câu trả lời

Placenta previa tawag dun mamsh, kailangan CS kung nakaharang sa cervix mo yung inunan, dapat kasi si baby unang lumabas huli inunan, pray ka lang saka pahinga' pag lumaki si baby sa loob may chance na maiba pa ng pwesto yung placenta..lagi mo kausapin si baby mo, makikinig naman yan.

5y trước

Ako po placenta privia 6months nako buntis.. Nakita na placenta previa ako nung 4months half..

Iikot pa yan mommy, yung sa akin 8 months na breech sya ginawa ng asawa ko kinakausap nya sa bandang may puson tapos naglalagay kami ng ilaw sa may puson ko. Ayun umikot naman si baby next check up namin naka cephalic na position nya.

Iikot pa po Yun.. sa akin din suwi nung unang ultrasound q.. pero nung malapit na q manganak naka pwesto na po.. matagal pa Naman Ang delivery.. iikot pa po talaga Yan.. pero kapag 8 o 9 months na na suwi parin.. suwi na talaga xa..

kailangan po ba na ma cs pagka ang inunan ay nakaharang sa baby

5y trước

Opo CS po.. Kc ako ung inunan ko nakaharang sa labasan ni baby. Pag di nag bago.. Cs po

ok lang po ba na wala pa ako gatas?