36 weeks And naka breech pa din si baby. Any suggestion po

Iikot p din po kaya si baby kung breech na siya ngaun 36 weeks 5 days

2 Các câu trả lời

mi yung sakin last bps ko breech 36weeks tapos kelangan ko na manganak ng 37weeks kasi may GDM ako ayun pag bukas saken via CS naka cephalic na si baby... pero mi less chance na din kasi talaga umikot si baby pag nasa 36weeks na . pag isipan mo din kung aantayin mo pa umikot Pero may chance talaga na ma CS ka.. ang hirap din kasi pag papaabutin pa ng labor mo tapos suhi pa rin

hi mommy..I'm a FTM and preggy for 36weeks and my baby is a breech .. ano po Kailangan ko Gawin