29weeks na po ako . ..nararamdman nio rin ba or normal ba na

Ihing ihi ka tpos iihi ka ulit...tpos magugulat ka na parang pantog mo dndagann ni baby??? aun iihi ulit??? ito kc nrrmdmn ko. ano kaya ibig sbhn nito

1 Trả lời

normal po mommy .. napupush kasi ng lumalaking uterus ang bladder pag buntis. kaya minsan gusto mo nalang tumira sa CR 😁 pero sana wag ka parin ttamarin uminom ng tubig mommy. kelangan mo yan.